CÔNG TY ĐOÀN PHÁT
CÔNG TY ĐOÀN PHÁT
INOX TẤM CHỐNG TRƯỢT
INOX TẤM CHỐNG TRƯỢT
INOX CUỘN NHẬP KHẨU
INOX CUỘN NHẬP KHẨU
INOX CUỘN ĐOÀN PHÁT
INOX CUỘN ĐOÀN PHÁT

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

hot line Hotline
0985 331 283  Ms Thuý
hot line Hỗ trợ KD
028. 6683 86 76 Mr Huy
hot line Chăm sóc KH
0967 860 886 Mr. Tại

Email: doanphatinox@gmail.com

 Video

 

 Tin Tức Mới

 Thống Kê Truy Cập

Trực tuyến : 11
Tổng truy cập : 2648011

Tin Tức

« Quay lại

Hướng dẫn bảo quản nồi inox đúng cách


Bảo quàn nồi inox


Inox là một hỗn hợp kim loại tạo nên từ nhiều nguyên tố khác nhau như sắt, đồng, niken…chính vì vậy inox còn tùy thuộc vào từng loại nguyên tố cấu tạo thành để xác định được độ bền của sản phẩm đó. Ngoài ra bạn cũng biết phải sử dụng các sản phẩm nồi inox như thế nào để đảm bảo kéo dài tuổi thọ của chúng trong suốt quá trình sử dụng. Chỉ cần các bà nội trợ thực hiện theo những thao tác rất đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn như sau sẽ giữ được các vật dụng này lúc nào cũng sáng bóng như mới. 

 

+ Sau khi dùng, bạn cần rửa ngay, không nên để các chất béo, muối hoặc axít như giấm còn đọng lại dưới đáy nồi qua đêm.

+ Tránh dùng đồ nhôm để cọ rửa nồi, nên dùng vải mềm để lấy hết thức ăn thừa ra.

+ Khi nấu nên để lửa tỏa đều dưới đáy nồi, nếu không inox sẽ mau xuống màu.

+Nồi inox một lớp, đáy thường bị các vết vàng cháy sau khi nấu do tích nhiệt không đều. Muốn xóa bỏ những vết này, bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

 

Khó khăn nhất đối với bạn không phải là ở cách bảo quản mà chính là cách lựa chọn một sản phẩm nồi inox đúng chất lượng ngay từ ban đầu, chính vì vậy nếu như chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm nồi inox thì có thể tham khảo thông tin trên internet, diễn dàn, những người đã từng sử dụng các sản phẩm inox hay những thương hiệu đã được nhiều người tin tưởng. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

CÔNG TY TNHH TM ĐOÀN PHÁT chuyên cung cấp vật tư ngành INOX, bán sỉ và lẻ các loại INOX 316, 304, 201, 430,…

- Cung cấp đầy đủ mặt hàng inox Tấm ,  inox Cuộn, Ống, La, Vê, Láp ( cây đặc),… phục vụ các ngành: Sản xuất đồ gia dụng, các công trình bồn, bể, máy móc, trang thiết bị nhà bếp và các ngành nghề có sử dụng vật tư INOX.

- Chuyên cắt, chặt các loại INOX theo đúng quy cách , kích thước mà khách hàng đặt.

 

- Là đối tác tin cậy của rất nhiều nhà máy sản xuất sản phẩm INOX trên toàn thị trường Việt Nam cũng như các công trình xây dựng cầu đường, các nhà máy cơ khí chế tạo. Với giá inox hợp lý nhất đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách

Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác