CÔNG TY ĐOÀN PHÁT
CÔNG TY ĐOÀN PHÁT
INOX TẤM CHỐNG TRƯỢT
INOX TẤM CHỐNG TRƯỢT
INOX CUỘN NHẬP KHẨU
INOX CUỘN NHẬP KHẨU
INOX CUỘN ĐOÀN PHÁT
INOX CUỘN ĐOÀN PHÁT

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

hot line Hotline
0985 331 283  Ms Thuý
hot line Hỗ trợ KD
028. 6683 86 76 Mr Huy
hot line Chăm sóc KH
0967 860 886 Mr. Tại

Email: doanphatinox@gmail.com

 Video

 

 Tin Tức Mới

 Thống Kê Truy Cập

Trực tuyến : 11
Tổng truy cập : 2647995

Tin Tức

« Quay lại

Trang trí đẹp nội ngoại thất với INOX

Vật liệu kim loại INOX, đã quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, và có vai trò tương trợ hữu ích xem như là không thể thiếu.

Xét đến khía cạnh xây dựng nội ngoại thất, inox 304 được dùng nhiều nhất. Hiện nay, hầu như các tòa nhà cao ốc building đều trang trí ngoại thất bằng lát ốp inox tấm 304, nhìn vô cùng sang trọng và hiện đại, và chi phí trả cho mức giá inox không hề cao.

gia-inox-kieu-cau-thang-dep

Tại sao inox tấm 304 lại được dùng nhiều như vậy

Nhờ vào những đặc tính vốn có như: bề mặt kim loại sáng bóng, dễ tạo hình, chịu nhiệt chịu lực tốt, và giá inox thành phẩm rẻ. Dưới đây là bảng liệt kê thành phần kim loại có trong inox 304.

bang-thanh-phan-kim-loai-trong-inox

Crôm có chiếm tỉ lệ giá trị cao bởi tính chống ăn mòn tốt, độ cứng rất cao, và khả năng chịu nhiệt cao, nên nó được thêm vào inox nhằm gia tăng khả năng chống ăn mòn và tăng độ chắc chắn cho inox.

Do đó vật liệu inox thường được gia công thành các vật tư, dụng cụ, linh kiện cho việc xây dựng, đồng thời cũng làm nổi bật tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn kết cấu, và chống chịu thời tiết khắc nghiệt.

Vai trò của inox 304 trong trang trí nội ngoại thất

Đặc tính sáng bóng bề mặt vật liệu là một lợi thế của INOX, được dùng vào thiết kế đồ dùng trong gia đình như bàn, tủ, ghế, ngoài ra còn có các phụ kiện trong trang trí nội thất như đèn, quạt, chậu, thùng rác.

gia-inox-den-duong

Khả năng chịu nhiệt cao của inox cũng được dùng nhiều, như sản xuất các nồi, niu, xoong, chảo, thiết kế gian bếp an toàn sạch sẽ, hiện đại sang trọng.

gia-inox-trang-tri-bep

INOX chống chịu được sự tác động của môi trường cao nên thường được dùng ốp bề mặt trụ cột ngoài trời, hoặc các cầu thang inox ngoài trời, bảo đảm tính thẩm mỹ lâu dài theo thời gian, đặc biệt giá inox không cao mà mang lại hiệu quả lớn.

gia-inox-noi-ngoai-that

Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác